Life is simple but not easy

June 14, 2008 at 1:08 pm (Uncategorized)

Trời âm u. Và trời mưa suốt mấy ngày nay. Tim em vì thế cũng mềm theo. Đầu óc em vì thế cũng lơ lửng theo. Em nghĩ lung tung suốt. Em thật là lạ lùng. Chẳng biết em nhớ ai mà em ngơ ngẩn hoài. Em luôn ngóng chờ một tiếng nói, mong nhớ một nụ cười, một cái bĩu môi giận hờn, một cái cau mày sốt ruột. Nhưng rõ ràng ko là ai hết. Ko một gương mặt nào hiện ra rõ ràng. Em ko nhớ ai, vì em chẳng có ai để mà nhớ.

Nếu ai hỏi em, nếu em ko là người thì em muốn được trở thành thứ gì nhất, thì em chắc ăn sẽ trả lời là, em thích được làm cây viết chì. Viết sai, xóa đi thì có thể viết lại. 20 năm qua cuộc đời em ngắn ngủi quá nhưng đầy chỗ sai. Và em thật sự muốn xóa đi viết lại.

20 tuổi mà em đã có nhiều điều phải ân hận quá.

Trong em chỉ là một khoảng trống mênh mông đầy hối tiếc. Em luôn đi ngủ với bao nhiêu lo lắng trong lòng & thức dậy với cảm giác hoang mang đầy mệt mỏi. Rốt cuộc vì lỗi của em sao ? Những điều tốt đẹp trong hy vọng của em, vì sao lại có lúc trôi qua, biến mất & tan tành như thế này ?

Ở công ty em nhỏ tuổi nhất. Ai cũng khen em vừa đi học vừa đi làm giỏi giang thế. Ai cũng khen em dáng cao ráo gương mặt cười có duyên thế. Ai cũng khen em trẻ trung & bé chút xíu. Ai cũng nói em thiếu kinh nghiệm nhìn người, vì thế em phải đề phòng. Và em phải cố gắng sống trong sự đề phòng tất cả mọi người xung quanh. Ko biết mọi người thấy thế nào. Chứ em thì…..em chán….thật. Thì ra, life is simple but not easy.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: